Tổng hợp diễn biến thị trường kết thúc phiên giao dịch ngày 25/11/2021

Nguyên liệu

Phần lớn các mặt hàng nguyên liệu công nghiệp không biến động trong phiên hôm qua. Giá cà phê Robusta tăng nhẹ 0.5% lên 2292 USD/tấn. Dòng vốn đổ về thị trường Robusta không bị cạnh tranh quá mạnh, tuy nhiên, lực mua cũng yếu ớt và không đủ để đưa giá vượt lên mức 2300 USD.

Giá đường trắng đóng cửa ở mức 511.2 USD/tấn và gần như không thay đổi so với phiên trước đó. Giá giảm nhẹ vào đầu phiên nhưng rồi tăng nhẹ trở lại vào cuối phiên, tuy nhiên, lực mua và khối lượng giao dịch thấp đã kìm hãm lại đà tăng của giá.

Năng lượng

Thị trường vẫn đang tìm hướng đi mới sau khi đã trải qua đợt điều chỉnh trước đấy. Kết thúc phiên giao dịch giá dầu thô Brent gần như không thay đổi ở mức 82.25 USD/thùng.

Thị trường giao dịch có phần kém sôi động, do hôm qua người dân các nước Mỹ và châu Âu bước vào kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn. Do đó, thông thường đây là thời điểm không có nhiều tin tức mới do đó khó có thể tạo ra các chuyển biến mạnh trên thị trường.

Kim loại

Giá đồng trên Sở COMEX giằng co mạnh rồi về cuối phiên xuống 4.459 USD/pound, tương đương với mức 9,830 USD/tấn. Giá đồng trên sở LME cũng đóng cửa giảm 0.34% còn 9,801 USD/tấn. Giá nhôm trên Sở LME tăng nhẹ trong phiên hôm qua lên 2270.5 USD/tấn.

Giá quặng sắt có phiên giảm đầu tiên sau chuỗi tăng giá kéo dài từ tuần trước, với mức đóng cửa thấp hơn gần 1% còn 102.04 USD/tấn.

Trung tâm tin tức Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) tổng hợp

Chia sẻ bài viết:

Bài tương tự