Chia sẻ kiến thức đầu tư


Kinh nghiệm đầu tư của 2 nhà đầu tư Phạm Tuyên và Thế Anh

Vào năm 2017, hai tư tưởng lớn gặp nhau, với chung một mong muốn mang lại những giá trị, những giấc ngủ ngon cho người Việt, hai Nhà đầu tư Thế Anh và Phạm Tuyên đã thành lập nên công ty TNHH Sản xuất – Dịch vụ – Thương Mại Golden Latex với lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Nệm. Từ những ngày đầu mới thành lập, công ty đã gặp nhiều khó khăn thử thách. Nhưng dưới sự dẫn dắt của hai anh, đến năm 2020 hệ thống nệm Latex đã đi vào ổn định và phát triển trải dài khắp cả nước, trở thành một trong những thương hiệu nệm uy tín hàng đầu Việt Nam. Năm 2019 đạt danh hiệu “Top 10 thương hiệu uy tín”.

Mặc dù, công ty kinh doanh nệm phát triển ổn định, nhưng 2 anh không muốn dừng lại ở lĩnh vực này, với mong muốn thoát khỏi hình thức kinh doanh truyền thống thay vào đó sẽ là nền kinh doanh tự chủ, tự quản lý bản thân, mang lại lợi nhuận cao trong thời gian ngắn. Hai anh đã tìm kiếm lĩnh vực khác và có cơ duyên đến với lĩnh vực tài chính.

Sau một thời gian tự tìm hiểu, các NĐT đã tiến hành đăng kí học các khóa học về đầu tư tài chính, tìm hiểu về các thị trường đầu tư và xu hướng đầu tư tài chính hiện nay. Sau một thời gian học tập và tìm hiểu, thấy được lợi ích từ việc đầu tư, 2 anh đã quyết định sẽ chinh phục lĩnh vực này bằng cách đầu tư thực tế vào tài chính. Sau 3 tháng đầu tư, 2 NĐT đã đem lại kết quả không ngờ, mang về triệu đô với số vốn ban đầu chỉ 25.000$ và 2 anh trở thành kỉ lục mới trong lĩnh vực đầu tư.

Sau khi tham gia đầu tư thực tế, thấy được lợi ích và tầm nhìn xa về lĩnh vực này cùng với mong muốn được hỗ trợ người Việt đem lợi ích về cho chính họ, thì vào nửa cuối năm 2020 hai anh đã quyết định sáng lập nên công ty Cổ phần Đầu tư Golden Finance chuyên hỗ trợ Tư vấn Đầu tư với slogan “Mang giá trị về cho người Việt”.

Từ thời điểm thành lập đến nay, với kinh nghiệm thực tế cùng với lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm, 2 NĐT đã hỗ trợ cho rất nhiều học viên, giúp họ nhận định chính xác hơn về đầu tư, hiểu như thế nào là đầu tư và làm sao để có thể mang lại lợi nhuận từ đầu tư một cách chính xác, hợp pháp và chuyên nghiệp.

Mục tiêu “Mang tài lộc về cho người Việt”, cùng với sự dẫn dắt của 2 NĐT có tâm, có trách nhiệm và chuyên môn cao. Golden Finance đã và đang xây dựng cộng đồng có quy mô lớn mạnh và tư duy đầu tư khác biệt, dần trở thành một trong những đơn vị hỗ trợ trong đào tạo và tư vấn đầu tư hàng đầu Việt Nam.


Click Here


Click Here


Click Here


Click Here


Click Here