Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Ngày 14-15/12, Golden Finance đã có một cuộc hành trình yêu thương đến với bà con khu phố Thanh Đức – Phường 9 – TP. Tuy Hòa và Thôn Ngọc Lâm 1 – Ngọc Lâm 2, Xã Hòa Mỹ Tây, Huyện Tây Hòa của tỉnh Phú Yên. 
Khu phố Thanh Đức – Phường 9 – Tp.Tuy Hòa là địa điểm tiếp theo mà đoàn ghé đến. Những phần quà đã được gửi trực tiếp đến tay bà con nơi đây. 
Thôn Ngọc Lâm 1 và Ngọc Lâm 2 thuộc xã Hòa Mỹ Tây, Huyện Tây Hòa là địa điểm tiếp theo mà đoàn ghé đến
Chỉ có đến tận nơi mới hiểu thấu được kiên cường của bà con nơi đây khi liên tiếp chống chọi với thiên tai và dịch Covid 19. Khó khăn là thế nhưng tinh thần của bà con Phú Yên vẫn luôn lạc quan và đoàn kết. Golden Finance hy vọng bà con “Chân Cứng Đá Mềm” vượt qua khó khăn trước mắt để có thể tái thiết cuộc sống sau những thiên tai bão lũ vừa qua. Cảm ơn tình cảm và sự đón tiếp chân thành của bà con dành cho anh em Golden Finance.
Niềm vui của bà con cũng là niềm hạnh phúc của anh em Golden Finance
Cảm ơn chính quyền địa phương khu phố Thanh Đức – Phường 9 – TP. Tuy Hòa và Thôn Ngọc Lâm 1 – Ngọc Lâm 2, Xã Hòa Mỹ Tây, Huyện Tây Hòa đã đón tiếp và hỗ trợ đoàn. Cảm ơn các nhà đầu tư của Golden Finance đã hỗ trợ và đồng hành cùng anh em Golden Finance.
GOLDEN FINANCE- HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG

Đăng ký nhận tin

Hãy để lại email để nhận tin mới nhất từ Golden Finance

Có thể bạn quan tâm